FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K

CỘC TAY THỜI TRANG MỚI CHỈ 120K - ÁP DỤNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 2 SẢN PHẨM

Phạm Thuận
Th 3 19/03/2019 2 phút đọc

Bộ sưu tập áo thời trang mới nhất của GYMMAX đang áp dụng ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Kể từ cuối năm 2018, đầu năm 2019, GYMMAX đã và đang thay đổi công nghệ, tập trung mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng. Với hợp đồng chính thức mới được ký kết, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trong giai đoạn tới được áp dụng khâu sản xuất chuẩn DHA Hàn Quốc - đây là chuẩn sản xuất, hiệu đính cho các sản phẩm của ZARA.

Sản phẩm mới về đầy kệ tại các cửa hàng GYMMAX.

Sản phẩm sở hữu chất vải rất mềm mịn, cảm giác thực sự khác biệt khi cầm trên tay, khác hoàn toàn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Công nghệ mới nhưng giá vẫn cũ. GYMMAX vẫn để những mức giá ưu đãi để phổ cập sản phẩm của chúng tôi đến nhiều người nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Chương trình 120K 1 sản phẩm áp dụng cho sản phẩm cộc tay cotton thun mới nhất. Với nguồn gốc từ sợi bông tự nhiên, những chiếc áo thun 100% cotton khi sờ bằng tay sẽ mềm mại, cùng cảm giác vô cùng dễ chịu.

Ưu điểm nổi bật đến từ chất vải là khả năng thấm hút ẩm nhanh chóng và khô ráo rất nhanh. Cực kỳ tiện lợi vào mùa hè khi làm bề mặt da mát, khô nhanh nên không để lại mùi cơ thể.

Thiết kế vạt tôm thời trang, form ôm chỉ cần kết hợp với một chiếc quần Jean, quần lửng đơn giản là quá đủ để tạo nên phong cách và cá tính cực ngầu.

Chi tiết sản phẩm xem ngay tại ĐÂY.

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

Th 7 21/11/2020 1 phút đọc

GYMMAX trân trọng giới thiệu chương trình SALE Black Friday cực đã, tín đồ thể hình không thể bỏ qua.Xem ngay loạt sản phẩm FLASH SALE... Đọc tiếp

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Th 2 02/11/2020 9 phút đọc

Nhiều báo cáo khoa học cho thấy hạt óc chó mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng có giá trị cho sức khoẻ con người. Hiện... Đọc tiếp

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

Th 4 19/08/2020 1 phút đọc

Sự cố kỹ thuật xảy ra hồi cuối tuần qua buộc GYMMAX phải chuyển đổi fanpage chính thức của mình sang địa chỉ mới.Để tránh vướng... Đọc tiếp

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

Th 3 07/07/2020 1 phút đọc

Thêm một địa điểm yêu thích dành cho cộng đồng gym tại Quảng Bình.Ngoài thành phố Đồng Hới, tại phủ tỉnh lỵ của huyện Bố Trạch,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết