Giỏ hàng

CỘC TAY THỜI TRANG MỚI CHỈ 120K - ÁP DỤNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 2 SẢN PHẨM

Bộ sưu tập áo thời trang mới nhất của GYMMAX đang áp dụng ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Kể từ cuối năm 2018, đầu năm 2019, GYMMAX đã và đang thay đổi công nghệ, tập trung mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng. Với hợp đồng chính thức mới được ký kết, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trong giai đoạn tới được áp dụng khâu sản xuất chuẩn DHA Hàn Quốc - đây là chuẩn sản xuất, hiệu đính cho các sản phẩm của ZARA.

Sản phẩm mới về đầy kệ tại các cửa hàng GYMMAX.

Sản phẩm sở hữu chất vải rất mềm mịn, cảm giác thực sự khác biệt khi cầm trên tay, khác hoàn toàn với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Công nghệ mới nhưng giá vẫn cũ. GYMMAX vẫn để những mức giá ưu đãi để phổ cập sản phẩm của chúng tôi đến nhiều người nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi cũng sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Chương trình 120K 1 sản phẩm áp dụng cho sản phẩm cộc tay cotton thun mới nhất. Với nguồn gốc từ sợi bông tự nhiên, những chiếc áo thun 100% cotton khi sờ bằng tay sẽ mềm mại, cùng cảm giác vô cùng dễ chịu.

Ưu điểm nổi bật đến từ chất vải là khả năng thấm hút ẩm nhanh chóng và khô ráo rất nhanh. Cực kỳ tiện lợi vào mùa hè khi làm bề mặt da mát, khô nhanh nên không để lại mùi cơ thể.

Thiết kế vạt tôm thời trang, form ôm chỉ cần kết hợp với một chiếc quần Jean, quần lửng đơn giản là quá đủ để tạo nên phong cách và cá tính cực ngầu.

Chi tiết sản phẩm xem ngay tại ĐÂY.


Cũ hơn Mới hơn