Giỏ hàng

GIẢM 31 KG TRONG 6 THÁNG LIỆU CÓ THỂ????

Thu Lan thuộc tạng người béo từ nhỏ, ăn rất nhiều mà lười vận động, cân nặng lên đến 100 kg.

Muốn thay đổi, cô nàng đến với Gym. Lúc đầu cô còn mơ hồ và trống rỗng kiến thức, chỉ tập những bài cơ bản như gập bụng, nâng tạ, chạy bộ. Sau đó, Thu Lan nhảy dây. Đến bây giờ, Thu Lan có thể nhảy 2000 cái mỗi ngày.

Sự biến đổi của Thu Lan.

Ngoài tập luyện, Thu Lan còn chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Cô uống ba cốc nước chanh mỗi ngày, ăn đậu, uống đủ nước và rau củ quả. Cô bỏ hoàn toàn tinh bột, một tuần chỉ ăn 2-3 miếng thịt, ngủ sớm và hạn chế rượu bia. "Do tôi nặng 100 kg, mỡ quá nhiều nên khi ăn theo chế độ này vẫn cảm thấy khỏe. Các bạn không quá béo thì không nên áp dụng chế độ trên", cô gái trẻ khuyên.

LIỆU CHÚNG TA CÓ LÀM ĐƯỢC!!!

Quá trình giảm cân khó khăn nhất vẫn là những buổi đầu, khi cơ thể chúng ta chưa quen và chưa đáp ứng được cường độ luyện tập nên nhanh nản, nhanh bỏ.

Cùng với đó, cơ địa mỗi người là khác nhau nên nếu không lắng nghe cơ thể mình, những bài tập thành công với người khác sẽ chưa chắc thành công với mình,

Để giảm cân hiệu quả, bạn có thể luyện tập với PT Cá nhân, những người sành sỏi kiến thức để được phổ biến các bài tập phù hợp, cũng như được tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý.