FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K

Lợi ích thiết thực của găng tay khi tập GYM

Phạm Thuận
Th 2 11/12/2017 2 phút đọc

Chắc hẳn đã không ít lần bạn tập cùng, hay PT ở các phòng tập khuyên các bạn nên đeo găng tay khi luyện tập nhưng các bạn đã bỏ qua? Vậy thì hãy xem ngay hình ảnh dưới đây và đọc những dòng về găng tay - vật dụng nho nhỏ nhé!!

Khi tay tiếp xúc với tạ, xà hay dụng cụ luyện tập được làm rất rắn rỏi, cứng cáp, ít nhiều các điểm tiếp xúc sẽ bị chai sạn, hoặc tệ hơn là gây thương tổn như bong, tróc.. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, nhất là với các bạn nữ, khiến cho mục tiêu thể hình đẹp trở nên khó khăn hơn bởi khi bàn tay đã bị như thế, đau như thế, thì còn đâu tâm trí vào luyện tập ??

Đôi bàn tay chai sạn vì luyện tập.

Một số người từ khi bắt đầu tập luyện đã không có ý nghĩ hay thói quen mang găng tay vì cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên, việc đeo găng tay khi tập mang lại những tác dụng nhất định.

An toàn khi tập tạ

Bởi khi luyện tập, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi, chắc chắn gây ảnh hưởng đến quá trình nâng tạ, khiến nó trở nên kém an toàn vì có thể bị trơn tuột trong lúc tập luyện. Ngoài ra găng tay còn giúp giảm áp lực lên các khớp tay với những bài tạ nặng, tránh các chấn thương cho cổ tay.

Găng tay giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Giảm áp lực khi nâng tạ

Ngoài việc tránh chấn thương với khớp tay, nó còn giúp bạn nâng được những trọng lượng tạ lớn hơn, nâng cao được cường độ luyện tập của mình. 

Với đôi tay trần, bạn chỉ có thể nâng được một mức tạ nhất định. Nhưng khi đeo găng tay, mức tạ bạn nâng được sẽ nhiều hơn thế. Điều này đã được chứng minh trong thực tế.

Một đôi găng tay vừa giúp bạn tránh chai sạn, vừa giúp tập luyện lại còn trông rất chuyên nghiệp, bạn đã sẵn sàng để thử?

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

Th 7 21/11/2020 1 phút đọc

GYMMAX trân trọng giới thiệu chương trình SALE Black Friday cực đã, tín đồ thể hình không thể bỏ qua.Xem ngay loạt sản phẩm FLASH SALE... Đọc tiếp

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Th 2 02/11/2020 9 phút đọc

Nhiều báo cáo khoa học cho thấy hạt óc chó mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng có giá trị cho sức khoẻ con người. Hiện... Đọc tiếp

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

Th 4 19/08/2020 1 phút đọc

Sự cố kỹ thuật xảy ra hồi cuối tuần qua buộc GYMMAX phải chuyển đổi fanpage chính thức của mình sang địa chỉ mới.Để tránh vướng... Đọc tiếp

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

Th 3 07/07/2020 1 phút đọc

Thêm một địa điểm yêu thích dành cho cộng đồng gym tại Quảng Bình.Ngoài thành phố Đồng Hới, tại phủ tỉnh lỵ của huyện Bố Trạch,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết