FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K

Nhiều người nghĩ rằng tập Gym khiến cậu nhỏ bị teo? Sự thực là

Phạm Thuận
Th 5 23/11/2017 2 phút đọc

Nhiều bạn nữ lo ngại bạn trai của mình dành thời gian quá nhiều cho GYM có thể khiến của trời cho bị thu nhỏ. Sự thật có phải vậy không?

Kích thước "cậu nhỏ" không hề thay đổi khi cương cứng từ khi bạn ngủ dậy cho đến độ tuổi 60 - 65 với điều kiện có lối sống lành mạnh, hạn chế và sử dụng nhiều loại chất kích thích.

Phái mạnh luôn dành thời gian để tập Gym.

Ở độ tuổi 60 - 65 khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa khiến cho nồng độ Testosteron giảm mạnh, khiến cho sự cương cứng không đạt như độ tuổi thanh xuân.

Tin đồn tập GYM bị teo nhỏ lan truyền có thể do những câu chuyện tập gym sử dụng steriod khiến số lượng tinh trùng giảm, teo tinh hoàn... nhưng sự thật là steriod chỉ gây ra hiện tượng như vậy nếu như bạn sử dụng mà không có qua tìm hiểu, hay dùng quá liều.

Ngoài ra, nếu chế độ tập luyện hiệu quả thì đương nhiên các cơ của bạn sẽ to ra nên nhiều người có cảm giác cậu nhỏ bị hút vào trong, hay cậu nhỏ bị thu bé lại. Đây chỉ là vấn đề về ảo giác khi mà tập luyện chỉ để làm to một số phần cơ thể của bạn, chứ không phải là tất cả.

Nhìn cho kỹ nhé.

Tập GYM ngoài việc có thể có một thân hình đẹp, mà còn tăng nồng độ testosteron trong cơ thể, mà đó chính là một trong những yếu tố thúc đẩy và kiểm soát việc sex đấy. Cùng với đó, cường độ lưu thông máu sẽ được tăng cường khi có một chế độ luyện tập phù hợp, nên đừng ngạc nhiên khi thời gian và chỉ số cương cứng của cậu nhỏ ngày càng tốt lên theo thời gian nhé.

Vậy nên, hãy chú ý tới vấn đề tập luyện và dinh dưỡng khi tập GYM chứ đừng nghĩ đến câu chuyện "cậu nhỏ" bị teo nữa nhé, hoàn toàn sai bét đấy.

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

Th 7 21/11/2020 1 phút đọc

GYMMAX trân trọng giới thiệu chương trình SALE Black Friday cực đã, tín đồ thể hình không thể bỏ qua.Xem ngay loạt sản phẩm FLASH SALE... Đọc tiếp

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Th 2 02/11/2020 9 phút đọc

Nhiều báo cáo khoa học cho thấy hạt óc chó mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng có giá trị cho sức khoẻ con người. Hiện... Đọc tiếp

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

Th 4 19/08/2020 1 phút đọc

Sự cố kỹ thuật xảy ra hồi cuối tuần qua buộc GYMMAX phải chuyển đổi fanpage chính thức của mình sang địa chỉ mới.Để tránh vướng... Đọc tiếp

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

Th 3 07/07/2020 1 phút đọc

Thêm một địa điểm yêu thích dành cho cộng đồng gym tại Quảng Bình.Ngoài thành phố Đồng Hới, tại phủ tỉnh lỵ của huyện Bố Trạch,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết