Giỏ hàng

Nhiều người nghĩ rằng tập Gym khiến cậu nhỏ bị teo? Sự thực là

Nhiều bạn nữ lo ngại bạn trai của mình dành thời gian quá nhiều cho GYM có thể khiến của trời cho bị thu nhỏ. Sự thật có phải vậy không?

Kích thước "cậu nhỏ" không hề thay đổi khi cương cứng từ khi bạn ngủ dậy cho đến độ tuổi 60 - 65 với điều kiện có lối sống lành mạnh, hạn chế và sử dụng nhiều loại chất kích thích.

Phái mạnh luôn dành thời gian để tập Gym.

Ở độ tuổi 60 - 65 khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa khiến cho nồng độ Testosteron giảm mạnh, khiến cho sự cương cứng không đạt như độ tuổi thanh xuân.

Tin đồn tập GYM bị teo nhỏ lan truyền có thể do những câu chuyện tập gym sử dụng steriod khiến số lượng tinh trùng giảm, teo tinh hoàn... nhưng sự thật là steriod chỉ gây ra hiện tượng như vậy nếu như bạn sử dụng mà không có qua tìm hiểu, hay dùng quá liều.

Ngoài ra, nếu chế độ tập luyện hiệu quả thì đương nhiên các cơ của bạn sẽ to ra nên nhiều người có cảm giác cậu nhỏ bị hút vào trong, hay cậu nhỏ bị thu bé lại. Đây chỉ là vấn đề về ảo giác khi mà tập luyện chỉ để làm to một số phần cơ thể của bạn, chứ không phải là tất cả.

Nhìn cho kỹ nhé.

Tập GYM ngoài việc có thể có một thân hình đẹp, mà còn tăng nồng độ testosteron trong cơ thể, mà đó chính là một trong những yếu tố thúc đẩy và kiểm soát việc sex đấy. Cùng với đó, cường độ lưu thông máu sẽ được tăng cường khi có một chế độ luyện tập phù hợp, nên đừng ngạc nhiên khi thời gian và chỉ số cương cứng của cậu nhỏ ngày càng tốt lên theo thời gian nhé.

Vậy nên, hãy chú ý tới vấn đề tập luyện và dinh dưỡng khi tập GYM chứ đừng nghĩ đến câu chuyện "cậu nhỏ" bị teo nữa nhé, hoàn toàn sai bét đấy.