Giỏ hàng

Phạm Văn Mách để tuột mất ngôi vô địch thể hình quốc gia

Dù mới giành chức vô địch thể hình thế giới ở Mông Cổ cách đây không lâu, lực sỹ Phạm Văn Mách đã để tuột mất ngôi vô địch quốc gia hết sức đáng tiếc.

Lực sỹ Phạm Văn Mách.

Tối ngày 27/10 tại nhà thi đấu trung tâm Huấn Luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch thể hình quốc gia lần thứ 20, giải đấu diễn ra từ 27-29/10.

Trước khi lên sàn, Phạm Văn Mách được xem là ứng cử viên nặng ký nhất cho HCV ở hạng cân 60 kg bởi vô số thành tích của anh từ trước đến nay, nhất là việc anh vừa giành chức vô địch thế giới.

Tuy nhiên, Phạm Văn Mách đã để tuột ngôi vô địch và tay lực sỹ Phạm Văn Phước (Đà Nẵng). Anh Mách giành Huy chương Bạch do bị trừ điểm vì ..... phạm quy (biểu diễn không đúng vị trí quy định).

Giải đấu diễn ra từ ngày 27-29/10.

Đúng là trường hợp ... hy hữu. Điều đáng nói thêm là anh Mách ra nước ngoài vô địch hạng cân .. 55kg, nhưng khi tham dự giải thì anh lại đăng ký hạng cân .. 60 kg, không phải sở trường.

Giải vô địch Thể hình quốc gia lần thứ 20 là dịp để tìm kiếm, phát hiện và tuyển chọn các VĐV xuất sắc, tài năng để bổ sung vào đội hình thi đấu Quốc gia, tham gia các giải đấu lớn vào năm sau.

Một số hình ảnh giải đấu: