FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K

Top thực phẩm Carb ăn vào là khỏe

Phạm Thuận
Th 2 06/11/2017 2 phút đọc

Dinh dưỡng khi tập Gym là vấn đề mà bạn không thể bỏ qua hoặc lơi là nếu muốn có một thân hình phát triển và đẹp.

Trong đó, Carb là loại dinh dưỡng quan trọng bậc nhất khi nó cung cấp năng lượng cho quá trình vận động. Là viết tắt của Carbohydrate có trong nhiều loại thực phẩm, nhưng không phải loại Carb nào cũng tốt. Vậy nên hãy cùng GYM MAX điểm qua các loại thức ăn chứa loại Carb tốt nhé.

Khoai lang

Ngon, bổ, rẻ, khoai lang chứa Carb phức tạp và rất nhiều chất xơ, beta carotene và vitamin. Ngoài là thực phẩm thường xuyên được lựa chọn cho các tín đồ phòng Gym, Khoai lang còn hỗ trợ phục hồi cho các bạn tập luyện giảm cân nữa đấy.


Khoai môn

Về mặt dinh dưỡng, khoai môn chứa một lượng xơ rất lớn, 1 chén khoai môn có khoảng 7 g chất xơ, dưới 1 g đường và 46 g Carb.

Ngoài ra ăn khoai môn còn tạo cho các bạn cảm giác no lâu nữa nhé,

Đậu gà

1 chén đậu gà có khoảng 45g Carb hấp thụ chậm và khoảng 12g chất xơ. Nếu các bạn trong liệu trình tập luyện giảm cân thì đậu gà là một trong những thực phẩm hỗ trợ bạn đắc lực nhất.

Thậm chí người ta nghiên cứu còn phát hiện đậu gà làm giảm nồng độ Cholesterol xấu trong máu.

Yến mạch

Là một trong những thực phẩm giảm cân được nhiều người sử dụng nhất, 1 chén yến mạch có khoảng 104g Carb, ngoài ra thực phẩm này còn chứa chất beta glucan, giúp giảm cholesterol xấu trong máu.

Yến mạch.

Chuối

Về mặt phổ biến, chuối là một trong những thực phẩm được nhiều người ăn nhất. Vì sao? Trong 100g chuối có khoảng 23g Carb, 12g đường và 3g chất xơ.

Điểm làm Chuối trở nên #hot hơn nữa là nó còn chứa nhiều lại vitamin, kali rất tốt cho cơ thể.

Trên đây là 5 thực phẩm cơ bản, dễ thấy, dễ sử dụng có lượng carb tốt và tiện dụng nhất. Muốn sự hiệu quả trong vận động thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé.

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

BLACK FRIDAY - TẬN HƯỞNG MUA SẮM CỰC ĐÃ DÀNH RIÊNG CHO DÂN THỂ HÌNH

Th 7 21/11/2020 1 phút đọc

GYMMAX trân trọng giới thiệu chương trình SALE Black Friday cực đã, tín đồ thể hình không thể bỏ qua.Xem ngay loạt sản phẩm FLASH SALE... Đọc tiếp

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Hạt óc chó nguồn gốc từ đâu? Giá trị dinh dưỡng của hạt óc chó

Th 2 02/11/2020 9 phút đọc

Nhiều báo cáo khoa học cho thấy hạt óc chó mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng có giá trị cho sức khoẻ con người. Hiện... Đọc tiếp

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔII FANPAGE FACEBOOK GYMMAX - CẬP NHẬT LẠI DANH SÁCH CHI NHÁNH

Th 4 19/08/2020 1 phút đọc

Sự cố kỹ thuật xảy ra hồi cuối tuần qua buộc GYMMAX phải chuyển đổi fanpage chính thức của mình sang địa chỉ mới.Để tránh vướng... Đọc tiếp

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI QUẢNG BÌNH - GYMMAX HOÀN LÃO

Th 3 07/07/2020 1 phút đọc

Thêm một địa điểm yêu thích dành cho cộng đồng gym tại Quảng Bình.Ngoài thành phố Đồng Hới, tại phủ tỉnh lỵ của huyện Bố Trạch,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết