FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 300K

Chính sách vận chuyển

GYMMAX luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua online tại gymmax.vn.

GYMMAX thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  • Với đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên: GYMMAX hỗ trợ phí vận chuyển, khách hàng sẽ nhận đầy đủ đơn hàng của mình mà không cần phải trả chi phí này.
  • Với đơn hàng có giá trị thấp hơn 500k: Phí vận chuyển tính theo địa điểm, tính theo biểu giá của đơn vị vận chuyển. 

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

GYMMAX sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:

  • Tuyến nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: Giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email (trừ trường hợp bất khả kháng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).
  • Tuyến ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: Giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email (trừ các địa bàn đặc thù như Khu Công nghiệp, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).
  • Tất cả thành phố khác: Giao hàng trong vòng từ 3- 7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

3. Một số lưu ý

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng tại mục 3. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng (không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng).