Giỏ hàng

Cựu lực sĩ thể hình Arnold Schwarzenegger phải ngủ ngoài đường khách sạn

Thời thế đã thay đổi rồi..

Cựu lực sĩ thể hình Arnold Schwarzenegger, đồng thời là diễn viên nổi tiếng của Hollywood, cựu chính trị gia, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà hoạt động vì sức khỏe, đã đăng tấm hình ông ngủ ở ngoài đường ngay phía dưới bức tượng đồng nổi tiếng của chính mình với dòng tâm trạng: "Thời thế đã thay đổi".

Đúng là thời đại .. số, cái gì cũng thay đổi chóng mặt. Arnold đăng dòng trạng thái trên không chỉ ám chỉ việc ông đã già, mà còn ám chỉ sự thay đổi siêu tốc độ của chính quyền bang California.

Hồi ông còn tham gia vào chính trường, giữ chức thống đốc bang California, chính quyền bang đã cho xây dựng khách sạn này với bức tượng của ông phía trước. Chủ sở hữu khách sạn đã nói với ông:"Bất cứ khi nào ông đến, luôn có một phòng đã được đặt trước cho ông tại đây".

Arnold Schwarzenegger nằm cạnh bức tượng chính mình.

Ấy thế mà vài năm sau khi ra khỏi chính trường, Arnold quay lại khách sạn và bạn biết đấy, người quản lý đã nói rằng ông không thể ở lại đây vì khách sạn đã kín phòng.

Arnold đờ người, nhưng vẫn chấp nhận sự thực. Ông lấy túi ngủ trong xe ra và nằm ngay dưới bức tượng của mình - bức tường mà chính quyền bang, chủ khách sạn đã dựng lên khi ông đang trên đỉnh quyền lực với dụng ý:

"Khi tôi còn là một người đức cao vọng trọng, người ta luôn tâng bốc tôi, và khi tôi không còn ở vị thế như vậy nữa, người ta quên luôn tôi là ai và cũng quên luôn lời hứa của họ. Thời thế đã thay đổi. Đừng bao giờ quá tin tưởng vào vị trí hiện tại của bạn, hay những gì bạn đang có, tiền bạc, sức mạnh, trí tuệ... Sẽ chẳng có gì tồn tại mãi mãi."

Bạn sẽ không bao giờ có lại được những gì bạn đang có hôm nay. Vậy nên hãy sống hết mình. Hãy dành thời gian của bạn cho những điều xứng đáng nhất, những người xứng đáng nhất.