Giỏ hàng

ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ GIẢM CÂN LÀ CHỈ VÀI BA BUỔI ĐI TẬP!!!

Quá trình "biến hình" của bạn phụ thuộc vào sự quyết tâm, kế hoạch tỉ mỉ và kha khá thời gian hơn bạn tưởng.

Bạn có tin cô nàng này đã dành cả "thanh xuân" để có thân hình đẹp hơn, khỏe hơn.

Sự lột xác đúng nghĩa.

2010 - 2018 chắc chắn là quãng thời gian dài, đủ để một sự nghiệp phát triển, đủ để trải đời, trải nghiệm và tất nhiên, đủ để có tự nhận ra một cơ thể khỏe đẹp có ích đến như thế nào.

Trong quá khứ Adry Bella (tên thường gọi của cô gái) thường xuyên bị trêu chọc vì thân hình quá khổ. Cô hạn chế quan hệ với bạn bè, tự khép mình trong những giới hạn, thậm chí sợ sệt đến những chỗ đông người như nhà hát, rạp chiếu phim.. vì không muốn động chạm đến những ánh mắt soi mói, kỳ thị.

Rồi đến một ngày, cô nhận ra mình có thể thay đổi. "Không ai khác ngoài bản thân mới có thể tự đặt ra những ngưỡng giới hạn cho mình". Bạn là người duy nhất có thể thay đổi thực tại, hiện trạng của bản thân - Bella đã nghĩ như thế đấy.

Tự tin diện bộ cánh bikini với cơ bụng phằng lỳ.

Ùm, sau 8 năm quyết tâm và gian khổ, Bella đã một thân hình rất khỏe, đẹp và là động lực tập Gym cho rất nhiều người. Thời gian cũng chỉ là con số, chỉ cần có ý chí ta sẽ vượt qua tất cả.

Bí quyết của Bella là gì?

Cô luôn tập trung vào 24 trước mắt và làm những gì tốt nhất để tiến gần hơn với cái mục đích "biến cơ thể khỏe đẹp hơn lúc đầu".

Cố xác định mục tiêu rõ ràng thông qua kế hoạch cụ thể, được thiết lập theo từng tháng và nghiền nát chúng. Vượt qua được từng mục tiêu nhỏ, ngày qua ngày, tháng qua tháng, một mặt giúp cơ thể cô thay đổi, một mặt đó là động lực để giúp cô tiếp tục cuộc chiến giảm cân, giảm mỡ.

Thân hình đáng mơ ước sau 8 năm luyện tập.

Đến lúc này, khi cơ thể đã trở nên thon gọn khỏe khoắn, Bella vẫn tiếp tục đi đến phòng Gym luyện tập. 

"Việc gì phải dừng lại việc đã khiến ta trở nên tốt hơn".


Cũ hơn Mới hơn