Giỏ hàng

QUÝ ÔNG TẬP GYM? NỖI LO LẮNG GIẢM PHẨM CHẤT "QUÝ ÔNG"

Chuyện chẳng phải ai cũng biết, nhiều người chị, người vợ đã than phiền rằng chuyện phòng the kể từ ngày chông đến với Gym trở nên ngột ngạt hơn nhiều.

Chị Hương, Tp. HCM cho biết, từ ngày cưới đến giờ chuyện chăn gối vợ chồng vẫn mặn nồng, diễn ra thường xuyên. Từ khi anh ấy đi tập gym để có cơ thể săn chắc vạm vỡ thì lạ thay tập về ngày nào cũng uể oải, người thiếu sức sống. Mỗi lần vợ muốn được "yêu" chồng đều tìm mọi cách né tránh. Chuyện "chăn gối" thưa dần, nhiều lần lục đục vì vợ cho rằng chồng mình có bồ nhí.

Để cơ bắp săn chắc liệu có phải đánh đổi bằng chuyện ấy???

Vợ tra hỏi mãi, anh chồng mới thổ lộ: "Từ ngày đi tập gym, về nhà anh mệt mỏi, rệu rã cơ thể, không còn sức lực để quan hệ". 

Ý kiến của các PT chuyên nghiệp

Khi tập luyện, cơ thể thường bị hút quá nhiều năng lượng nên không còn sức lực để quan hệ nữa.  Tuy nhiên khoảng ba tháng sau luyện tập, bạn sẽ có thể lực tốt, khối lượng cơ khỏe mạnh giúp tăng  ham muốn trong tình dục.

"Ở bộ môn này nếu bạn tập luyện lâu dài, đặc biệt ở phần cơ mông và bụng sẽ giúp dẻo dai khi quan hệ, thậm chí chữa dứt bệnh xuất tinh sớm".

Hãy cứ GYM đi và chờ đợi kết quả.

Theo đó, phụ nữ tập các bài squat đùi nhiều cũng giúp tăng sự ham muốn. Người mới bắt đầu tập không nên nâng tạ quá sức và cần tập ở tần suất vừa đủ. Ngoài tập luyện, cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Việc tập luyện ở bất kỳ môn thể thao nào khi vượt qua ngưỡng sẽ phản tác dụng. Bạn cần cân bằng giữa tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Giảm cường độ tập luyện và chia nhỏ các bài tập một cách khoa học, ăn uống hợp lý thì bạn nâng cao sức khỏe