Giỏ hàng

Tổng kết Workshop:"Siết cân mùa thi đấu" cùng VĐV - HLV Nguyễn Vương Nam

Buổi Gym Max Workshop vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo Gymer và khách hàng thân thiết của Gym Max - đó là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng, hướng tới một xã hội khỏe mạnh, văn minh.

Anh Nguyễn Vương Nam cùng anh Vũ Đình Hoan phụ trách chương trình.

Với bề dày thành tích và kinh nghiệm, HVL - VĐV Nguyễn Vương Nam chính xác là điểm tựa đảm bảo cho mọi nội dung, mọi thông tin mà Gymmer hướng đến. Những tấm huy chương ở các giải vô địch quốc gia và quốc tế cùng thái độ chuyên nghiệp khiến cho anh Nam trở thành một những người được kính trọng nhất ở giới thể hình chuyên nghiệp.

Buổi Workshop nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Gymer.

Hơn hết, anh Nam là người quan tâm đến cộng đồng và muốn đóng góp những công sức của mình để giúp đỡ những người khác. Vì lẽ đó, Gym Max đã tìm đến anh Nam và tổ chức buổi hội thảo để anh em Gymer không quá lo lắng về vấn đề tăng cân, siết cơ - vốn là những điều thực sự quan trọng trước khi bắt đầu quá trình thi đấu.

Buổi Workshop được tổ chức vào Thứ Sáu với gần cả trăm đơn đăng ký. Anh Nam cùng Vũ Đình Hoan - sáng lập Gym Max luân phiên nhau trả lời những câu hỏi của các bạn, đồng thời vạch ra định hướng, chia sẻ những kinh nghiệm luyện tập của mình.

Về cuối chương trình, Gym Max đã trao tặng phần quà đặc biệt cho 10 người may mắn nhất, giúp cho không khí càng trở nên cởi mở, thoải mái và nhiều niềm vui.

Cho những bạn ở xa không có điều kiện tham dự, Gym Max đã thực hiện Live Stream trực tiếp trên Facebook, các bạn muốn theo dõi lại buổi Workshop ngay tại đây.

Tuy còn nhiều thiếu sót, buổi Workshop vẫn được nhiều người ủng hộ. Đây là động lực thúc đẩy Gym Max tiếp tục làm được nhiều chương trình, sự kiện hay hơn để đi cùng và hỗ trợ cộng đồng.

Hẹn gặp các bạn vào những sự kiện sắp tới nhé.


Cũ hơn Mới hơn