Giỏ hàng

TƯỞNG RẰNG GẬP BỤNG HÀNG NGÀY LÀ NGON?? HÓA RA LÀ KHÔNG PHẢI

Bụng mỡ là ám ảnh của mọi cô gái, chẳng nói đâu xa, nó gây ra thiệt hại cấp "demon" về mặt hình ảnh. Áo Croptop hay áo hơi ngắn một tý chẳng bao giờ được diện ra đường vì sợ .. lòi ra cái sự xấu.

Gập bụng để tự tin mặc Croptop!!

Một số cô nàng cứ phải hì hục gập bụng mỗi ngày nhưng liệu như thế là đủ, liệu bụng mỡ hóa bụng thon???

HÓA RA LÀ KHÔNG PHẢI!!!!!

Dù bạn có gập bụng cả trăm cái mỗi ngày mà không để ý đến chế độ dinh dưỡng thì .. công cốc.

Nghe thì hơi phũ, nhưng việc xây dựng một chế độ ăn uống là điều tối cần thiết.

GẬP BỤNG KHÔNG TRIỆT ĐỂ

Khi cơ thể bạn hoặc bạn nhận ra cơ thể mình nhiều mỡ, cách duy nhất để giúp nó tiêu biến đi chính là thực hiện kết hợp các bài tập cardio hay HIIT - đây là những bài tập ĐỐT MỠ chân chính.

Cardio hay HIIT mới là phương pháp giảm mỡ - chứ không phải gập bụng.

Khi và chỉ khi mỡ đã ra đi kha khá, những bài tập chuyên biệt như gập bụng mới được áp dụng. Lúc này bụng sẽ trở nên bằng phẳng và chắc khỏe một cách lạ lùng.

Tập ăn nhiều bữa một ngày

Với người Việt, ngày ăn 3 bữa 1 ngày đã là một cái gì đi vào nếp sống. Tuy nhiên, khoa học hiện đại đã chứng tỏ nhiều lợi ích của việc ăn nhiều bữa một ngày.

Theo đó, bạn nên chia khẩu phần ăn trong ngày thành 3 bữa chính, 2 bữa phụ luân phiên. Uống ít nhất 3 lít nước mỗi ngày, giúp giải độc cơ thể và cung cấp đủ nước cho làn da.

Uống nước đầy và đủ mỗi ngày.

CHO TINH BỘT MỘT ĐIỂM

Tinh bột là nguyên nhân chính khiến bạn không ưng cơ thể của mình. Các loại tinh bột không lành mạnh và đồ ăn nhan tuyệt đối tránh khi cơ thể đang trong chế độ TIÊU MỠ.

Các loại thực phẩm hạn chế như là bánh mì, phở, mì ống, khoai tây, cà tím, cà rốt, cơm hay trái cây ngọt.

Thay vào đó, hãy sử dụng nhiều và thường xuyên các loại thực phẩm như chuối, bí đỏ, đậu xanh, đậu đen và các loại hạt khác.