Giỏ hàng

Ưu đãi đặc biệt lên tới 40% tổng hóa đơn - Chỉ có tại hệ thống cửa hàng thời trang GYMMAX

Sắm sửa quần áo đẹp và thời trang chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đến ngay hệ thống cửa hàng thời trang GYMMAX và trải nghiệm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng là thành viên.

Là công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực phân phối, sản xuất thời trang Gym và phụ kiện, GYMMAX luôn sở hữu những chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng được nhiều người đánh giá cao.

  • Với bất kỳ khách hàng nào đến và sử dụng dịch vụ tại GYMMAX, sau khi lưu lại thông tin về tên và số điện thoại nghiễm nhiên được MẶC ĐịNH là Thành viên với ưu đãi GIẢM 5% cho lần mua kế tiếp.
  • Với khách hàng có tổng hóa đơn mua hàng từ 2 triệu trở lên (không giới hạn số lần mua) sẽ được chứng nhận là Thành viên hạng GOLD (Vàng) - sở hữu mức giảm giá 10% cho những lần mua kế tiếp.
  • Tương tự, khách hàng có tổng hóa đơn mua hàng từ 5 triệu trở lên sẽ được chứng nhận là Thành viên hạng PLATINUM (Bạch kim) - sở hữu mức giảm giá 15% cho những lần mua kế tiếp.

Bảng chương trình thành viên của GYMMAX.

ĐẶC BIỆT NHẤT chính là chính sách chúc mừng khách hàng nhân tháng sinh nhật. Khách hàng được GIẢM GIÁ 40% cho 01 hóa đơn không quá 3.000.000 vnđ nguyên giá trong tháng sinh nhật

Mọi phản hồi của khách hàng là động lực quý giá với chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và thành viên trong thời gian tới.


Cũ hơn Mới hơn